Mbcare.com.vn kinh doanh theo mô hình Website trực tuyến kết hợp với hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ tại các thành phố lớn trên toàn quốc. Với phương châm “Phục vụ quý khách hàng bằng cả trái tim” Cửa hàng mẹ và bé Mbcare luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động để tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng.

Mbcare luôn mang đến những sản phẩm chính hãng giá - chất lượng - dịch vụ tốt nhất cho mẹ và bé yêu

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Shop Mẹ và Bé MBcare tự tin là 1 trong những đơn vị cung cấp mặt hàng sơ sinh, đồ dùng cho Mẹ & Bé uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Cung cấp hơn 15.000 mặt hàng và 500 thương hiệu lớn trên toàn thế giới với mẫu mã đa dạng, chất lượng an toàn được người tiêu dùng bình chọn và đánh giá rất cao. Để đáp lại lòng yêu mến và tin yêu của Quý khách hàng trong suốt chặng đường phát triển, Shop luôn chú trọng tới việc giữ gìn uy tín, phát triển hình ảnh, thương hiệu của mình bằng chính các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Một số hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi:

Gian hàng đồ sơ sinh cho bé

Shop Trẻ Thơ một thế giới mua sắm đồ sơ sinh của mẹ và bé

Gian hàng dụng cụ chăm sóc bé

Hiện nay, tại Shop Mbcare đã và đang phân phân phối các mặt hàng dành cho bà bầu và trẻ em; mẫu mã và nhãn hàng đa dạng, giá cả hợp lí, dịch vụ tận tình, chu đáo. Bố mẹ chỉ cần một buổi là có thể sắm đủ đồ cho bé yêu sắp chào đời, các sản phẩm chất lượng, chọn lọc từ các hãng sản xuất có uy tín của Việt Nam và thế giới. Từ máy hút sữa , xe tập đi cho bé , bình sữa, máy tiệt trùng bình sữa , máy hâm sữa ,gói bông ngoáy tai tới giường, cũi, xe đẩy em bé hay bình sữa núm ty quần áo, tã bỉm, dụng cụ chăm sóc sức khoẻ, đồ dùng gia đình như; máy ép trái cây , nồi chiên không dầu, máy xay sinh tố, camera chống trộm , thiết bị y tế , … Bố mẹ yên tâm sẽ không thiếu bất cứ đồ dùng gì cho bé khi đến với Shop Mbcare.com.vn !

Ngoài các sản phẩm là đồ dùng phục vụ mẹ và bé Shop hiện còn cung cấp các loại đồ chơi thông minh, dụng cụ chăm sóc sức khoẻ gia đình, mỹ phẩm cho mẹ và bé…

Shop có dịch vụ giao hàng tận nơi áp dụng trên toàn quốc. Khách hàng chỉ cần liên hệ với Shop Mbcare qua số Hotline: 0983.908.907 và email:  mbcareshop@gmail.com  để được tư vấn và phục vụ một cách nhanh nhất.

Chúc Quý khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại http://mbcare.com.vn

Website: http://mbcare.com.vn